Xã Nậm Lúc hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024

Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế diễn ra hằng năm do Tổ chức Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên khởi xướng từ năm 2007, nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường...

Thực hiện  văn bản số 675 /UBND-KTHT  ngày 20/3/2024 của UBND huyện Bắc Hà V/v triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2024”

Ảnh mạng

Để hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2024”. UBND xã Nậm Lúc thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã bằng việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện chính thức từ 20h30 đến 21h30 (thứ Bảy) ngày 23/3/2024. Đồng thời, lan tỏa thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”, trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi./.

Minh Quang