Nậm Lúc tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 3 năm 2024
Sáng ngày 14/3/2024 tại Nhà văn hóa đa năng xã, Đảng ủy xã Nậm Lúc tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 3. Dự Hội nghị, có đồng chí Trương Thị Hào - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c: Sầm Phượng Long - CT UBND xã; các đồng chí TTĐU -HĐND- UBND xã, CBCC xã, tổ tuyên vận, thành viên tổ tuyên vận.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe các thành viên Ban Tuyên vận triển khai tuyên truyền các nội dung như Thông tin tình hình thời sự nổi bật tháng 02 năm 2024 của xã; Quy định của Pháp luật về đăng ký khai sinh tại Uỷ ban nhân dân cấp xã; Công tác tiêm phòng vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm; Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (05/3/1947 - 05/3/2024) và 74 năm thành lập Đảng bộ huyện Bắc Hà (12/3/1950-12/3/2024).Với 5 Chuyên đề: Tuyên truyền an toàn điện trong dân và bảo vệ hành lang điện cao áp;
Hướng dẫn triển khai Nghị quyết số 43- NQ/TU ngày 25/9/2023 của Tỉnh ủy Lào Cai về tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lào Cai giai đoạn 2023 - 2030; Những thông tin cơ bản về ứng dụng VssID- BHXH số; Những nội dung cơ bản và điểm mới trong Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022; Tuyên truyền Luật An ninh Quốc gia. Thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 03 năm 2024 của Đảng ủy xã.

Các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Thị Hào- Phó Bí thư TT Đảng ủy - chủ trì hội nghị thảo luận khá sôi nổi với 10 ý kiến tập trung vào những khó khăn, vướng mắc cũng như các giải pháp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động trong thời gian tới. Tại hội nghị các ý kiến của các đại biểu đã được lãnh đạo xã tiếp thu và chỉ đạo các ngành, đoàn thể xã và các cá nhân tiếp thu và giải trình trực tiếp./.
THU HÀO